Trang chủTin tứcDịch vụ kho bãi
Dịch vụ kho bãi
18-07-2018 13:31
DC Gia Lâm nằm tại cửa ngõ vào nội thành Hà nội, nhiệm vụ của DC Văn Lâm là lưu trữ hàng hóa từ nhà máy sản xuất tại Hưng Yên để phân phối vào các khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.

HIẾU BẮC LOGISTICS CO.,LTD chúng tôi cung cấp giải pháp DC cho khách hàng để tối ưu hóa việc giao hàng và tối thiểu hóa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Hiện tạiHIẾU BẮC LOGISTICS CO.,LTD đã và đang hợp tác với Lavie trong hoạt động của DC tại Văn Lâm, Gia Lâm, Hà nội. DC Gia Lâm nằm tại cửa ngõ vào nội thành Hà nội, nhiệm vụ của DC Văn Lâm là lưu trữ hàng hóa từ nhà máy sản xuất tại Hưng Yên để phân phối vào các khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Dịch vụ kho bãi

HIẾU BẮC LOGISTICS CO.,LTD song song với hoạt động của DC Văn Lâm, cũng tiến hành xây dựng Cross Dox tại cửa ngõ Tp. Hưng Yên.HIẾU BẮC LOGISTICS CO.,LTD chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ Consolidation cho hàng nhỏ lẻ của quý khách hàng ngay khi Cross Dox đi vào hoạt động, với giải pháp nàyHIẾU BẮC LOGISTICS CO.,LTD sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng qua việc ghép hàng nhỏ lẻ đi cùng lộ trình vận chuyển.

HIẾU BẮC LOGISTICS CO.,LTD/Phòng phát triển kinh doanh và giải pháp logistics.


Hiếu Bắc